Thông tin

 • Trang chủ
 • Thông tin
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC BÌNH GIÃ- nơi giúp bạn “phá vỡ mọi rào cản để tìm thấy chính mình”.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC BÌNH GIÃ- nơi giúp bạn “phá vỡ mọi rào cản để tìm thấy chính mình”.

03/07/2023

 

Bạn- những người đang trên hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “bạn là ai?”. Nhưng có phải bạn đang bối rối, lo lắng, sợ hãi trên con đường đi đến cánh cửa của những khát vọng, ước mơ và hoài bão. Bởi bạn chưa biết đâu là giới hạn của mình, bạn đang loay hoay và chật vật tìm con đường đi đúng đắn cho chính mình. Nếu bạn là một người có niềm đam mê và mơ ước bước chân vào giảng đường Đại Học Kiến Trúc hay Đại Học Mỹ Thuật thì bạn đã có đại gia đình “BÌNH GIÃ EDUCATION” luôn chào đón bạn !

Tại sao bạn nên về với đội của BÌNH GIÃ EDUCATION

 1. BÌNH GIÃ EDUCATION đã tồn tại từ năm 2002 đến nay và là một trong những trung tâm có thâm niên giảng dạy mĩ thuật hàng đầu trên địa bàn TP.HCM. Với 20 năm kinh nghiệm, dành trọn tâm huyết cho học sinh, trung tâm đã đem về cho mình tỉ lệ học viên đỗ đại học khi luyện thi kiến trúc đang nằm trong top đầu của thành phố.  Và số học viên luôn luôn duy trì đạt thủ khoa do BÌNH GIÃ EDUCATION đào tạo qua các năm. Cũng nhờ vậy Trung tâm Luyện Thi Đại Học Kiến Trúc Bình Giã là cái tên được các bạn trẻ nhắc đến nhiều nhất.

 

 1. Đến BÌNH GIÃ EDUCATION, với phương châm “TÂM Ở ĐÂU, TẦM Ở ĐẤY”, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên luyện vẽ, đang dạy tại các trường mỹ thuật, kiến trúc, trợ giảng  đạt thủ khoa, á khoa qua các năm. Các bạn không cần lo lắng vì ở đây, trung tâm luôn mang đến không gian thoải mái nhất, kích thích sự sáng tạo của các bạn. Ngoài ra trung tâm còn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện như một gia đình, giảng viên luôn tận tình, tận tâm hỗ trợ, tư vấn và giúp các bạn tìm ra ưu khuyết điểm của chính mình từ đó có thể định hướng và đưa ra lộ trình phù hợp cho từng học viên. Điều này sẽ giúp các bạn luyện thi vẽ đạt được số điểm tốt nhất nhờ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, nắm được quy tắc chấm điểm môn vẽ cho các trường Mỹ thuật qua các năm.

 

 1. Giáo trình của Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Kiến Trúc Bình Giã như sau:
  + Được kiểm tra năng lực và tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình.
  + Đưa ra lộ trình học được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên đại học kiến trúc, mỹ thuật với thời gian phù hợp. Giáo trình sát với năng lực và thay đổi tùy theo khả năng học viên. Lịch học linh động tạo điều kiện cả cho những bạn bận nhất.

  + Đồng thời được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí... và hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi những sinh viên Kiến Trúc, Mỹ thuật đạt Thủ Khoa, Á Khoa trong kì thi tuyển sinh đại học.
  + Định kỳ hàng tháng được tham gia vào các khóa chuyên đề luyện thi, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm.
  + Để đạt chất lượng đầu ra tốt nhất thì cuối khoá trung tâm tổ chức thêm 5 kỳ thi thử miễn phí dành cho học viên trung tâm và các học viên khác có nhu cầu, qua đó các bạn sẽ tự đánh giá được kỹ năng, trình độ của bản thân đồng thời cọ sát với môi trường "Thi và Học" chuyên nghiệp.

 • Như vậy với giáo trình “5Đ”, chú trọng dạy những kiến thức cơ bản nền tảng trước rồi mới đến nâng cao, với phương châm “ học đi đôi với hành”,  BÌNH GIÃ EDUCATION cam kết :
  -Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.
  -Học một năm tại trung tâm, chấp hành nội quy, học viên sẽ đỗ Đại Học vào ngành mình đã chọn, nếu không đỗ trung tâm tạo điều kiện cho học lại mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào.

  CHÚ Ý CHÚ Ý: BÌNH GIÃ EDUCATION CÓ CHÍNH SÁCH MIỄN 100% HỌC PHÍ cho học sinh khuyết tật, chế độ miễn giảm ưu đãi cho học sinh nghèo, con thương binh, liệt sĩ,... nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng học viên được tiếp xúc với mỹ thuật.

 

 1. BÌNH GIÃ EDUCATION mang đến cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, không gian hiện đại với điều hòa, nước uống, thang máy, đồ dùng học tập. Hiện tại BÌNH GIÃ EDUCATION sở hữu 4 cơ sở tại TP.HCM. Bên cạnh việc giảng dạy mỹ thuật trực tiếp tại thành phố,  trung tâm còn thường xuyên có các lớp online để giúp đỡ các em ở các vùng, miền xa xôi không có điều kiện đến lớp.

 

Các bạn ơi! Còn chần chừ gì nữa mà không mau vẽ nên ước mơ của chính mình. Mọi việc khó để BÌNH GIÃ EDUCATION lo, còn việc của các bạn là hãy về với đội của trung tâm.

Đừng ngần ngại mà gọi ngay đến hotline : 028.3810.2349 - 0975.559.880 0935.55.56.57
Hoặc bạn có thể tìm thấy BÌNH GIÃ EDUCATION ở:
+Page: Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Bình Giã
+Tiktok: Bình Giã .Education
+
Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã P13 Tân Bình TP HCM

LƯU Ý: Các bạn ơi nhanh tay lên nhé! Nhanh thì còn mà không nhanh cũng còn! BÌNH GIÃ EDUCATION đợi các bạn!

Liên hệ

Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.38102349 - 0975.559.880
0935.55.56.57- 0938.4444.89
Email: lucky.patinne@gmail.com
Website: luyenthikientruc.com
daihockientruc.vn

Khám phá những bài vẽ mới nhất của trung tâm tại FB:

 

 

Hoặc các kênh

 

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Trãi - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...