Thông tin

 • Trang chủ
 • Thông tin
 • THÔNG ĐIỆP GỬI MÙA HÈ NĂM 2023: SỰ SÁNG TẠO KHÔNG LÀ GÌ NGOÀI MỘT TINH THẦN DÁM BỨT PHÁ

THÔNG ĐIỆP GỬI MÙA HÈ NĂM 2023: SỰ SÁNG TẠO KHÔNG LÀ GÌ NGOÀI MỘT TINH THẦN DÁM BỨT PHÁ

01/08/2023

THÔNG ĐIỆP GỬI MÙA HÈ NĂM 2023: SỰ SÁNG TẠO KHÔNG LÀ GÌ NGOÀI MỘT TINH THẦN DÁM BỨT PHÁ
(CHIÊU SINH KHÓA HỌC MỚI)
-BÌNH GIÃ EDUCATION-

            Hè về! Hè về!..

Một mùa hè nữa lại đến các bạn nhỏ ơi! Không biết mọi người đã có kế hoạch gì cho mình chưa nhỉ? Nếu chưa thì cùng theo chân BÌNH GIÃ EDUCATION đi tìm nhé!Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để mỗi người phát triển, trau dồi niềm đam mê của mình. Và sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta biết gửi gắm niềm đam mê ấy đúng chỗ để nuôi dưỡng nó và phát triển nó. Nếu các bạn là những người có niềm đam mê cháy bỏng, mãnh liệt với hội họa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay còn đang băn khoăn việc lựa chọn người bạn đồng hành. Đừng lo nhé vì đã có BÌNH GIÃ EDUCTION đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê ấy. Sắp tới đây Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc Bình Giã sẽ khai giảng các KHÓA HỌC gồm:

+ Khóa LTĐH Kiến Trúc - Mỹ Thuật - Văn Lang - Tôn Đức Thắng...-dành cho đối tượng học sinh phổ thông và học sinh đã tốt nghiệp THPT
+ Khóa hội hoạ cơ bản - dành cho học sinh THCS lớp 6 - 9
+ Khóa Lớp hội hoạ thiếu nhi - cho trẻ từ 4-10 tuổi

 

LÝ DO PHỤ HUYNH HỌC SINH NÊN CHỌN BÌNH GIÃ EDUCATION LÀM NƠI NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO:

 1. Đối với khóa LTĐH Kiến Trúc – Mỹ Thuật
   -Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bạn định hướng và đưa ra lộ trình bài bản sao cho phù hợp với năng lực và điều kiện của mỗi bạn.
   
  -Với kinh nghiệm 20 năm “lái đò” với số học viên lên đến hơn 6500 em, BÌNH GIÃ EDUCAION tự tin mang về cho mình tỉ lệ học viên đỗ đại học vào các trường Kiến Trúc – Mỹ Thuật đang nằm trong top đầu thành phố.  Ngoài ra khi các bạn
  luyện thi vẽ có thể sẽ đạt được số điểm tốt nhờ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, nắm được quy tắc chấm điểm môn vẽ cho các trường Mỹ thuật qua các năm.

  -Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu” , BÌNH GIÃ EDUCTION có cho mình đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, dạy tại các trường Đại học Kiến Trúc – Mỹ Thuật. Giảng viên luôn tận tình, tận tâm hỗ trợ, tư vấn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

   
 2. Đối với khóa hội họa cơ bản- dành cho học sinh THCS lớp 6-9

-Định hướng: Với “cái tâm và cái tầm”, BÌNH GIÃ EDUCATION giúp các em định hướng sớm ngay từ ban đầu, xây dựng nền tảng cho các em và từ đó phát triển tài năng theo những ưu điểm mà các em hiện có.


-Đồng hành: BÌNH GIÃ EDUCATION luôn mong muốn thấu hiểu để được cùng các bạn chinh phục đam mê trong suốt chặng đường trưởng thành của mình.

 

 1. Đối với khóa lớp hội họa thiếu nhi – cho trẻ 4-10 tuổi
  - Đến với BÌNH GIÃ EDUCATION, các bé luôn được khuyến khích, tạo điều kiện và môi trường để phát triển sự sáng tạo của các em, khơi gợi những cá tính độc đáo.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến hotline :  028.3810.2349 - 0975.559.880- 0935.55.56.57 để cùng nhau tạo nên một mùa hè đầy sắc màu tại BÌNH GIÃ EDUCATION nào!

 Hoặc bạn có thể tìm thấy BÌNH GIÃ EDUCATION ở:
+Page: Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Bình Giã
+Tiktok: Bình Giã .Education
+
Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã P13 Tân Bình TP HCM

 

Liên hệ

Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.38102349 - 0975.559.880
0935.55.56.57- 0938.4444.89
Email: lucky.patinne@gmail.com
Website: luyenthikientruc.com
daihockientruc.vn

Khám phá những bài vẽ mới nhất của trung tâm tại FB:

 

 

Hoặc các kênh

 

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Trãi - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...