Thông tin

  • Trang chủ
  • Thông tin
  • Những điều cần biết về môn Vẽ thi vào ĐH Kiến Trúc, Mỹ Thuật năm 2023

Những điều cần biết về môn Vẽ thi vào ĐH Kiến Trúc, Mỹ Thuật năm 2023

17/09/2022

TT Luyện thi Kiến Trúc – Mỹ thuật Bình Giã với sự giảng dạy của các giảng viên đại học Kiến trúc - Mỹ thuật, được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, tỉ lệ đậu cao.

Trong những năm gần đây, số lượng học sinh tìm đến với những ngành Kiến Trúc, Mỹ thuật đang tăng vọt. Sinh viên theo học những ngành đã từng "hot" như ngân hàng, quản trị,v.v đang có nguy cơ thất nghiệp cao, trong khi những ngành thuộc lĩnh vực kiến trúc lại khá mới lạ với giới trẻ.

Chính vì thế, các trung tâm luyện thi Kiến Trúc - Mỹ thuật đang được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín, chất lượng không phải dễ!

Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Bình Giã được thành lập từ năm 2002 là một trong những trung tâm uy tín, với sự giảng dạy trực tiếp của các giảng viên đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ thuật.

Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi những sinh viên Kiến Trúc, Mỹ thuật đạt Thủ Khoa, Á Khoa trong kì thi tuyển sinh đại học

Đến với trung tâm luyện thi kiến trúc ARCHI, các bạn sẽ được tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình, đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí...của sinh viên các trường đại học.

Luyện thi tại Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Bình Giã  học viên sẽ nắm vững các kiến thức về: Hình họa, Trang trí, Vẽ tượng, Vẽ tĩnh vật, Bố Cục Màu, tranh Sơn Dầu...

Hàng tháng các bạn sẽ được tham gia vào các khóa chuyên đề luyen thi kien truc, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Cuối khoá trung tâm tổ chức thêm 5 kỳ thi thử miễn phí dành cho học viên trung tâm và các học viên khác có nhu cầu, qua đó các bạn sẽ tự đánh giá được kỹ năng, trình độ của bản thân đồng thời cọ sát với môi trường " Thi và Học" chuyên nghiệp.

Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI chuyên luyện thi các khối A, V, H vào các trường: Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học Mỹ Thuật TPHCM, Đại học Bách Khoa, v.v...

Hiện nay, tỉ lệ học viên đỗ đại học khi luyện thi kiến trúc của trung tâm đang nằm trong top đầu của TPHCM.

Cam kết: Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học. Học một năm tại trung tâm, chấp hành nội quy, học viên sẽ đỗ ĐH vào ngành mình đã chọn, nếu không đỗ nhà trường tạo điều kiện cho học lại mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào.

Miễn 100% học phí khóa luyện thi kiến trúc cho học sinh khuyết tật, chế độ miễn giảm ưu đãi cho học sinh nghèo, con thương bình, liệt sĩ.

Những ngành học đang được quan tâm hàng đầu:

MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

HỘI HỌA

SƯ PHẠM MỸ THUẬT

THIẾT KẾ THỜI TRANG

THIẾT KẾ NỘI, NGOẠI THẤT

KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH

QUY HOẠCH ĐÔ THỊ

MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

ĐỒ HỌA TẠO HÌNH

Liên hệ

Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.38102349 - 0975.559.880
0935.55.56.57- 0938.4444.89
Email: lucky.patinne@gmail.com
Website: luyenthikientruc.com
daihockientruc.vn

Khám phá những bài vẽ mới nhất của trung tâm tại FB:

 

 

Hoặc các kênh

 

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Trãi - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...