Thông tin

Học Môn Vẽ Cần Có Những Tố Chất Gì

16/09/2022

Học vẽ là cả một quá trình rèn luyện gian khổ, không phải là một ngành chạy theo “mốt” mà đòi hỏi người học phải có niềm đam mê và khả năng sáng tạo tốt. Bên cạnh năng khiếu có sẵn thì học môn vẽ cần có những tố chất sau:
Trước hết, yêu cầu đầu tiên, là năng khiếu cộng với kỹ năng về chuyên môn. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất để bạn nuôi ước mơ trở thành một họa sĩ.
Thứ hai, kiên trì sáng tạo và ham học hỏi. Học vẽ đòi hỏi bản phải có kiến thức về hình, về bóng, về bố cục, tỷ lệ và những thứ khác

ve

Thứ ba, có bản lĩnh và kiên định. Thiếu kiên nhẫn là một trong những “ kẻ thù” của người học vẽ

Thứ tư, có tư duy tốt, khả năng đồng cảm cao.

Tiếp theo là khả năng tự học. Môn vẽ là một môn mà bạn không thể chỉ học ở trường. Thành công của họ chính là kết quả của sự nỗ lực vươn lên và tự học hỏi tuyệt vời.

Bên cạnh đó, môn vẽ rõ ràng đã đi vào tất cả các hình thức và đường nét mọi thứ. Nhưng có một số phẩm chất cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Chúng bao gồm sự kiên nhẫn nhạy cảm và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngoài ra, tố chất không thể thiếu đó chính là bạn phải có lập trường vững chắc, những người dễ bị thay đổi, dễ bị lung lay thì nên cẩn trọng. Không phải ai nói gì cũng đúng, bạn phải phân tích bằng tư duy, không phải thấy ai vẽ cũng bắt chước, để rồi có khi bạn hiểu sai hẳn vấn đề.

Và bạn hãy chắc chắn rằng học vẽ là môn hướng đi đúng đắn, không phải học vẽ để chơi mà nó còn là niềm đam mê.

Liên hệ

Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.38102349 - 0975.559.880
0935.55.56.57- 0938.4444.89
Email: lucky.patinne@gmail.com
Website: luyenthikientruc.com
daihockientruc.vn

Khám phá những bài vẽ mới nhất của trung tâm tại FB:

 

 

Hoặc các kênh

 

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Trãi - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...