Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3D

 

Xu hướng vẽ tranh tường cafe 3D

16/12/2015

Việc trang trí tranh tường cafe 3d không những giúp cho quán café của bạn thu hút nhiều khách hàng mà còn tạo cho quán cho không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.
Để tạo ra được những bức tranh 3d tuyệt hảo này thì các họa sĩ đòi hỏi phải có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong luyen thi ve ở các trường mỹ thuật. Vì thế, khi có nhu cầu, bạn nên thuê các họa sĩ như vậy để có được những bức tranh như ý.

 

ve-tranh-3d

Dịch vụ vẽ tranh tường của đội ngũ họa sĩ đến từ Mỹ thuật Sài Gòn chỉ sử dụng chất liệu sơn acrylic, chất liệu sơn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, không gây mùi, không độc hại, độ bền cao, bảo hành lâu dài...

Tranh tường cafe 3d đã bắt đầu du nhập vào nước ta khoảng vài năm trở lại đây, nó nhanh chóng trở thành trào lưu mới, điển hình là việc trang trí không gian cho quán của hàng loạt quán cafe hiện nay.

Tranh tường vừa giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng thay đổi theo những phong cách riêng. Tùy vào từng không gian mà chúng ta chọn những chi tiết lớn hay nhỏ để tạo nên không gian đẹp cho quán.

Bằng cách này hay cách khác, qua bàn tay khéo léo của các họa sĩ tài ba bằng những màu sắc, những nét vẽ sống động, tranh tường đưa con người đắm chìm trong thế giới đẹp đẽ, bay bổng, sự tinh tế và những tác phẩm mang đậm chất nghệ thuật...

Bài viết mới nhất

Tin liên quan