TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC – CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ XA.

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC – CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ XA.

11/04/2017

- Bạn đang boăng khoăng chọn lựa một trung tâm luyện thi phù hợp với khả năng của bản thân?
- Bạn đang tìm kiếm khắp nới nhưng không biết nên chọn trung tâm luyện thi nào đáng tin cậy?- Bạn đang suy nghi về vấn đề kinh tế của gia đình hay bản thân?
- Bạn suy nghĩ mình học mà sau này có xin được việc làm hay không?
- Bạn đang hoang mang tìm kiếm những ngành nghề mà không biết thi vào trường nào…?
- Hãy đến với Luyện thi kiến trúc để được giải đáp những vấn đề mà bạn đang lo lắng và quan tâm.

   Một ngành mà đang được sự quan tâm của các bật phụ huynh cũng như là các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời về chọn lựa nghề nghiệp cho bản thân mình trong tương lai.

Một số ngành luôn nóng trong xã hội hiện nay như Bác sĩ, công an, báo chí, công nghệ thông tin và một ngành đáng quan tâm nhất đó là Kiến Trúc.

Các bạn đã có được thông tin cụ thể như thế nào về ngành Kiến Trúc?  Bạn đã nắm rõ nó như thế nào? Và một câu hỏi luôn đặt ra đó là Luyện thi Kiến trúc có đạt được hiệu quả cao hay là không?

Chúng tôi Luyện thi kiến trúc sẽ giải đáp mọi thắc mắt cho các bạn nhé.

          Luyện thi kiến trúc là một trung tâm luện thi có uy tín được các bật phụ huynh cũng như các bạn đang ôn thi và học tập đánh giá về chất lượng và hiệu quả cao trong việc giảng dạy của mình.

luyen-thi-kien-truc

Hình ảnh trung tâm luyện thi kiến trúc

 luyen-thi-kien-truc

Hình ảng trung tâm học viên kiến trúc.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trung tâm còn mời một số  giảng viên chuyên ngành kiến trúc – hội họa – mỹ thuật nhằm bổ sung kiến thức và hướng các em vào sâu những chuyên ngành mà trung tâm đào tạo một cách có hiệu quả. Nhiều năm qua , trung tâm đã đào tạo các thế hệ hiện đang là sinh viên, nhân viên có vị trí cao trong các công ty nhà nước cũng như tư nhân trong khu vực và cả nước . Để làm được điều này không thể không phủ nhận rằng sự tận tình của cán bộ tại trung tâm và những nổ lực của chính các bạn .

>>>Các ngành và chọn trường khi thi vào khối h

Xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu về cơ sở vật chất và khoa học kĩ thuật đòi hỏi ngày càng cao. Lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội là vấn đề đáng quan tâm. Ngành kiến trúc được xem là hót chỉ trong vài năm trở lại đây. Do chính nhu cầu của con người các công trình kiến trúc xanh, các khu nghĩ dưỡng đạt chuẩn quốc gia, các nhà hội hỏa đã chuyển sang một hướng đi hoàn toàn mới thu hút được sự quan tâm của nhà nước và xã hội giúp cho đất nước ta một phần được cải thiện một cách vượt bật.

Trung tâm luyện thi kiến trúc vốn đã có truyền thống “người lái đò ” cho bao thế hệ trẻ ngày nay.

Hãy tìm hiểu trung tâm chúng tôi vì bạn có những lợi ích sau :

  • Với đội ngũ giảng viên , giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Kiến thức vững vàng để các bạn có thể áp dụng vào bài thi cũng như là thực tiễn của đời sống.
  • Chúng tôi đào tạo chuyên sâu những ngành mà bạn đang quan tâm .
  • Tạo tâm lí thoải mái trong những buổi học .
  • Giá cả phù hợp với mức sống hiện nay của mỗi học viên
  • Chúng tôi còn tạo ra những kì thi phụ như giữa kì hoặc thi quý … để rèn luyện lại kiến thức cho các bạn, cũng cố khả năng tâm lý trong kì thi…

luyen-thi-ve
Lớp luyện thi kiến trúc.

Trung tâm luyện thi kiến trúc chuyên luyện thi các khối A,H,V, vào các trường Đại Học đạt chất lượng nhất trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay trung tâm luyện thi kiến trúc các học viên đã đăng kí để bắt đầu một kì thi hiệu quả. Không chỉ luyện thi từ đầu khóa mà chúng tôi còn mở các lớp luyện thi cấp tốc giành cho những bạn muốn củng cố kiến thức để chuẩn bị bước vào kì thi.

Cũng như một số ngành khác hiện nay, ngôn ngữ tiếng anh là một chuyên môn không thể thiếu. Với châm ngôn “cũng cố kiến thức cũ – bổ sung kiến thức mới ” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn học viên một nguồn hứng thú mới trong kì học của mình.

Không chỉ dừng lại ở đây, trung tâm chúng tôi sẽ hứa hẹn trong tương lai gần cũng tôi sẽ mở thêm nhiều lớp luyện thi để phục vụ có hiệu quả cao nhất đối với nhu cầu của đời sống xã hội hiện đại.

   Trung tâm luyện thi kiến trúc sẽ đào đạo một số ngành học đang được quan tâm như:

+ Thiết kế thời trang

+ Thiết kế nội , ngoại thất

+  Kiến trúc , công trình

+  Đồ họa tạo hình

+ Mỹ thuật …

Còn rất nhiều ngành khác nhau.

 Nếu các bật phụ huynh muốn quan tâm tới con em chúng ta, các bạn học viên muốn tương tai chúng ta tốt đẹp hơn, bản thân chúng ta muốn học hỏi nhiều hơn nữa. Đòi hỏi các bạn phải phối hợp học tốt các khóa ôn tại trung tâm để trao dồi kĩ năng và rèn luyện thật tốt để có một khóa học thật hiệu quả.

Trung tâm luyện thi kiến trúc cam kết với các bạn học viên , nếu các bạn học tại trung tâm mà cảm thấy không hài lòng với bất kì hình thức nào thì các bạn có thể gửi vào họp thư góp ý tại trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các ý kiến từ các bạn và hoàn thiện những lỗi sai đó. Trung tâm chúng tôi luôn luôn lắng nghe - luôn luôn chia sẻ một cách chân thật nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua website : http://luyenthikientruc.com/

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC ĐỂ TỎA SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

   

Bài viết mới nhất

Tin liên quan