Một số tư vấn chọn khối h là khối thi

 

Một số tư vấn chọn khối h là khối thi

16/12/2015

Trong những năm gần đây ngành kiến trúc nói chung và khối h nói riêng đang được rất nhiều thí sinh lựa quan tâm và lựa chọn đến. là một khối thi đa số thí sinh yêu ngành nghệ thuật và thiết kế lựa chọn.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyen thi khoi h ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của thí sinh. Bên cạnh những khối thi cơ bản như khối A, B, C, D,... Khối H cũng là một trong những khối đòi hỏi ở thí sinh sự rèn luyện lâu dài. Trong đó, môn vẽ là môn các bạn cần quan tâm hàng đầu.

Chọn khối nào để thi: Bạn đang học lớp 12, bạn đang dự định vào ĐH nhưng bạn lại không biết lựa chọn con đường nào để vào ĐH, bạn đang phân vân không biết thi ngành gì, khối gì để vào ĐH?

chonkhoithi(1)

Chọn địa điểm luyệ thi uy tín

Thứ nhất: bạn có thể đến với các trung tâm luyện vẽ hàng đầu chuyên luyện thi cho hai khối H và V.Chương trình giảng dạy rất phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

Thứ hai: bạn cũng có thể luyện thi tại trường trung tâm luyen thi kien truc, dù sao thì chuyên ngành thì vẫn chuyên sâu hơn.

Thứ ba: đó chính là các trung tâm luyện thi năng khiếu uy tín, hoặc có thể học tại nhà của các thầy cô giáo chuyên ngành.Đây là điều kiện tốt nhất để nhanh nắm bài và được hướng dẫn nhiều hơn.

Khối H bao gồm ba môn: vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C). Môn văn sẽ bám sát chương trình học trong lớp 11 và 12. Trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành nghề có môn thi này, như trường Đại học Kiến trúc sẽ đào tạo những ngành: Mỹ thuật Công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội ngoại thất. Trong đó, ngành Thiết kế nội thất là ngành có điểm chuẩn cao nhất trong những năm vừa qua. Vậy nên bạn nào đã quyết định lựa chọn khối này thì bắt đầu ngay từ bây giờ tích cực rèn luyên, bạn cũng có thể tự luyện vẽ, nhưng tốt nhất nên đến các trung tâm luyện thi khối H uy tín, họ sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Khi Khối A.B.C.D không còn cơ hội nào cho bạn thì khối H là vị cứu tinh. Bạn có thể thi vào kiến trúc với nhiều nghành nghề lựa chọn phù hợp. Ra trường bạn có việc làm ổn định. Trường thi: ĐH Kiến trúc HCM hoặc nhiều trường có tuyển khối Kiến trúc. Cơ hội làm việc cao trong các công ty chuyên về thiết kế, đồ họa, trang trí nội thất...

Lựa chọn khối thi không phải là điều đơn giản, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình chọn khối cũng như ngành thi sắp tới.

Bài viết mới nhất

Tin liên quan