Luyện vẽ với mẫu hoạt hình - tại sao không?

 

Luyện vẽ với mẫu hoạt hình - tại sao không?

09/06/2017

Hoạt hình có lẻ là một trong những thể loại phim được nhêù người yêu thích nhất. Không chỉ thu hút đối với những em thiếu nhi mà con ngay cả những người lớn tuổi. Có lẻ bởi thế mà những hình ảnh về các nhân vật trong các câu chuyện tranh xuất hiện khá nhiều ngoài đời sống thực. Từ những chú búp bê cho đến những mẫu tượng làm hình mẫu cho các em luyện kĩ năng vẽ.
luyen-thi-kien-truc

Có thể nói rằng việc sử dụng các nhân vật hoạt hình làm hình mẫu ở các lớp luyện thi kiến trúc luôn tạo được sự thu hút khá lớn đối với các thí sinh trẻ, hay ngay cả những bạn mới chập chững cầm cọ thì đây là một hình mẫu không thể bỏ qua được.

Bởi lẽ, với những nhân vật này bạn có thể thỏa sức sáng tạo và khoát lên cho nhân vật của mình một phong cách riêng một tính cách mạng đậm tính cá nhân của chính bạn. Đây chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến các bài vẽ của bạn đấy.

Không những thế, việc luyện vẽ từ các nhân vật hoạt hình giúp bạn tăng tính tỉ mĩ của bản thân, bởi các nhân vật hoạt hình thường được tạo nên từ rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không tỉ mĩ và chú trọng vào các chi tiết nhỏ thì nhân vật của bạn sẽ trở nên thô cứng không gây được sự chú ý cho người xem.

>>> Gian nan thi đại học khối V1 - Luyện thi khối V1

Từ những yếu tố đây, trung tâm luyện thi Bình Giã đã khai giảng lớp luyện thi vẽ với các mẫu hình tượng từ nhân vật hoạt hình có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo, đặc biệt là các em nhỏ còn đang trong tuổi sáng tạo và học hỏi.

Dưới đây  là một số hình được các em vẽ từ các nhân vật hoạt hình mà em yêu thích:
luyen-thi-ve luyen-thi-ve
luyen-thi-kien-trucluyen-thi-ve
luyen-thi-veluyen-thi-ve

Còn chần chờ gì nữa, mà mùa hè này bạn không đưa con em của bạn đến với trung tâm luyện vẽ của chúng tôi để giúp bé phát triển tối đa khả năng sáng tạo, vui chơi cùng với các nhân vật mà bé yêu thích ngay nào?

Đăng ký ngay lớp luyện vẽ mới nhất theo số điện thoại: 0975.559.880 - 08.38102349

Bài viết mới nhất

Tin liên quan