LUYỆN THI KHỐI V ONLINE - TẠI SAO KHÔNG?

 

LUYỆN THI KHỐI V ONLINE - TẠI SAO KHÔNG?

29/05/2017

Đối với những bạn đang học 12 hay những bạn đang có ý định tham gia vào một trường đại học, việc đối mặt với nhiều sự lựa chọn ngưỡng cửa tương lai của mình chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là với những bạn có đam mê với mỹ thuật, chỉ sự lựa chọn theo đuổi con đường của chính mình cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì hiểu được sự khó khăn đó, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về luyện thi khối V - luyện thi khối v online và những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

luyen-thi-khoi-v

Mỹ thuật là một môn nghệ thuật được yêu thích bởi nhiều người, nhưng không phải ai cũng theo đuổi được.

          Trước tiên, để tham gia vào một trường đại học có chuyên ngành liên quan đến mỹ thuật, các bạn cần cân nhắc để lựa chọn khối thi của mình trong 2 khối thi truyền thống là H (bao gồm 3 môn Ngữ Văn, vẽ hình họa người và vẽ trang trí màu) và khối V (bao gồm 3 môn thi là Toán, Vật lý và môn năng khiếu). Có thể dễ dàng nhận ra môn năng khiếu mỹ thuật luôn là môn thi quan trọng nhất.

          Vậy tại sao nên chọn khối V?

          Vốn dĩ vẫn là môn coi trọng vấn đề mỹ thuật, nhưng khối V luôn là khối được nhiều thí sinh lựa chọn nhất so với khối còn lại không chỉ bởi đam mê hay dễ học mà là do những ngành khối V có cơ hội việc làm cao, tăng khả năng làm việc với đam mê cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp.

          Những yếu tố quyết định khi muốn thi khối V?

          Để thi được vào khối V, một khối thiên về mỹ thuật thì bạn cần ít nhất ba yếu tố:

          + Theo một lẽ dĩ nhiên, để theo học bất cứ ngành học, một ước mơ nào thì thứ đầu tiên và quan trọng nhất luôn là đam mê. Vì đam mê là thứ không ai bán hay cho bạn được. Đam mê là thứ tồn tại trong bạn, chỉ có bạn mới là người tạo ra nó. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

          + Ngoài đam mê, năng khiếu là yếu tố quyết định tiếp theo. Nếu bạn cứ bất chấp theo đuổi đam mê của mình mà không có năng khiếu thì chẳng khác gì bạn đang theo đuổi một thứ ước mơ phù phiếm cả. Mỹ thuật vốn dĩ là một môn nghệ thuật, và nghệ thuật là thứ không phải ai cũng theo đuổi được.

          + Yếu tố thứ ba cũng không kém quan trọng hơn so với hai yếu tố kia chính là rèn luyện. Cho dù bạn có sở hữu hai yếu tố kia nhiều đến thế nào, rèn luyện luôn đóng một vai trò chủ chốt. Trừ khi bạn là thiên tài , ngoài ra bạn không thể nào thành công mà không trải qua rèn luyện. Thậm chí, có những con người được xếp vào thiên tài của cả thể giới như Thomas Edison cũng từng khẳng định: "Thiên tài là một phần trăm là cảm hứng và chín mươi chín phần trăm là mồ hôi.". Điều đó chính là minh chứng rõ ràng nhất về tầm quan trọng của việc rèn luyện.

>>> LUYỆN THI VẼ TRANG TRÍ MÀU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

          Hiểu rõ việc luyện tập cho ước mơ của mình, đại đa số những bạn có mong muốn thi vào đại học khối V đều lựa chọn một trung tâm hay thầy cô uy tín để theo học, vừa đem lại hiệu quả cao vừa dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm uy tín hay thầy cô giỏi để "chọn mặt gửi vàng" luôn đầy rẫy khó khăn và rủi ro. Chính vì thế, đối với những bạn không có khả năng theo học ở các trung tâm hay thầy cô, việc lựa chọn hình thức luyen thi khoi V online là một hình thức hay.

luyen-thi-khoi-v

Không phải ai cũng có thể theo học ở những trung tâm luyện thi hay thầy cô giáo.

          Ưu điểm của việc luyện thi online:

+ Thời gian học linh hoạt, phù hợp với từng cá nhân mỗi người.

+ Thông thường các khóa học online đều có mức học phí rất rẻ, thậm chí là miễn phí. Tiết kiệm chi phí hàng triệu đồng cho mỗi học sinh.

+ Chỉ cần máy tính có kết nối internet, không cần đến lớp, thuận tiện cho những bạn ở xa.

+ Điều chỉnh được thời gian học theo từng cá nhân. Khác với những bạn học ở trung tâm phải học theo khóa trong thời gian nhất định (thường là khoảng vài tháng đến vài năm) bạn có thể dễ dàng sắp xếp được, học kỹ hơn những phần mình chưa biết và rút ngắn thời gian khóa học ở những phẩn mình đã thuần thục.

          Nhược điểm: Vì học online nên bạn cần tính tự giác và kiên trì cao. Mọi thứ đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Vì vậy, cần chăm chỉ tập luyện mới đạt được kết quả như ý.

          Trung tâm Doart hiện đang là một trong những trung tâm luyện thi khối V uy tín. Với nhiều giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn điều tốt nhất. Đặc biệt, trung tâm còn có khóa học luyen thi khoi V online hoàn toàn miễn phí, chắp cánh cho ước mơ của bạn.

Ghé thăm ngay trang web:

>>> Website: http://luyenthikientruc.com <<<

Để hiểu thêm về khóa học luyen thi khoi V online nhé..!

Chúc bạn đạt được ước mơ của mình, thành công trên chính con đường mình đã chọn!

Bài viết mới nhất

Tin liên quan