LỚP LUYỆN THI VẼ – NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ.

 

LỚP LUYỆN THI VẼ – NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ.

24/04/2017
- Bạn có năng khiếu vẽ mà chưa biết định hướng như thế nào ?
- Bạn có đam mê nhưng chưa thực hiện được ?
- Bạn muốn trải nghiệm với đam mê và thử sức với năng lực của bản thân ?
- Hãy đến với trung tâm luyện thi vẽ để chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu mà bạn cần.

Trung tâm luyện thi vẽ thành lập nhiều năm và phát triển theo hướng hiện đại. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn cũng như đáp ứng những gì mà xã hội đang hướng đến. Cùng với đam mê và chất lượng đã đưa trung tâm luyện thi vẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên.

 LUYEN-THI-VE

Hình ảnh minh họa : luyện thi vẽ.

LUYEN-THI-VE

Hình ảnh minh họa : lớp học luyện thi vẽ chuyên nghiệp.

Với mục tiêu lớp luyện thi vẽ như sau :

  • Chuyên đào tạo các lớp học luyện vẽ, ôn thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng có uy tín và chất lượng tại Miền Trung. Đào tạo chuyên sâu các kĩ năng sẵn có và mức độ rèn luyện chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. Không chỉ là đào tạo chuyên môn luyện vẽ các kĩ năng hội họa mà còn định hướng cho các bạn những môi trường tốt nhất để thi đầu vào đạt chỉ tiêu và cố gắng bước tiếp trên con đường tương lai .
  • Trung tâm luyện vẽ đã đào tạo nhiều chiêu sinh đạt những thành quả cao, đứng tóp đầu của các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, sớm phát hiện ra năng khiếu của từng học viên và rèn luyện từ đầu để đạt được kết quả cao nhất.
  • Những buổi đầu tiên đến lớp sẽ được các giáo viên quan tâm và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân và phân bố lại nguồn nhân lực để giảng dạy các lớp khác nhau. Từng bước từng bước giúp các bạn hiểu rõ hơn về lớp luyện thi vẽ. Lớp luyện thi vẽ sẽ phân bố các lớp học sao cho hợp lí với thời gian hợp lý. Chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn muốn học cấp tốc (mở các lớp học cấp tốc) trong thời gian nhanh và đạt hiệu quả cao.
  • Tại lớp luyện thi vẽ thường tổ chức các buổi ngoại khóa, vẻ tự do, tự chọn đề tài để phát huy tính năng động khi tiếp thu môi trường bên ngoài, không phải ràng buộc bởi lý thuyết. Nâng cao thêm tay nghề cho bản thân, tiếp thu các yếu tố bên ngoài.
  • Cán bộ giảng viên, giáo viên được mời từ các trường Đại học uy tín, đưa chất lượng lớp luyện thi vẽ lên một bật mới, giáo viên luôn lắng nghe và truyền đạt kinh nghiệm trong khóa học. Thường xuyên kiểm tra bài về nhà và luôn khuyến khích những tác phẩm đẹp và ý nghĩa khi các bạn vẽ và thể hiện được năng khiếu của bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi không những đào tạo những bật chuyên môn về mĩ thuật, mà còn liên quan đến hội họa, thiết kế, trang trí, tạo hình, các khối ngành liên quan đến đồ họa … không những vậy giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn quan tâm đến những kĩ năng mềm về tâm lý sinh viên và cách thức tiếp thu năng lực …

 LUYEN-THI-VE

Hình ảnh lớp học luyện thi vẽ.

 LUYEN-THI-VE

Hình ảnh lướp học luyện thi vẽ chất lượng và uy tín.

Với nhiệm vụ “chuyên cần – truyền đạt – học hỏi – lĩnh hội” đó là những gì mà trung tâm luyện thi vẽ muốn hướng đến “tạo nên chất lượng và uy tín ” cho lớp học luyện vẽ của chúng tôi. Hướng đến sự thành công cho lớp trẻ tương lai.

Cùng với sự tận tâm của các giáo viên giảng dạy thì chúng tôi còn cần ở bạn những mục tiêu như :

  • Sự chuyên cần của bản thân.
  • Đam mê vẽ, thích học vẽ, đồ họa, thiết kế.
  • Sáng tạo bản thân hay tự rèn luyện khả năng của mình.
  • Phấn khích khi học, không được nản dưới bất kì hình thức nào.
  • Và điều quan trọng nhất đó chính là niềm đam mê chính bản thân các bạn, tự biết cố gắng và học hỏi, nuôi đam mê bằng luyện tập mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn nếu các bạn đến với chúng tôi. Mức học phí phù hợp, tạo ra nhiều hứng thú khi học tại lớp học vẽ, sắp xếp được thời gian hợp lý cho bạn khi đến tại trung tâm.

LUYEN-THI-VE

Hình ảnh lớp vẽ luyện thi khối V,H.

 LUYEN-THI-VE

Hình ảnh lớp học vẽ tượng.

Lớp luyện vẽ chuyên đào tạo các chiêu sinh thi vào khối V,H.H1 và các bạn sinh viên đang học tại các trường Đại Học, Cao Đẳng mà muốn nâng cao trình độ của mình, thì có thể liên hệ trực tiếp với lớp luyện thi vẽ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết luyenthikientruc.com

Lớp luyện thi vẽ tự hào là lớp hướng dẫn thi tốt nhất tại khu vực miền trung nói riêng và cả nước nói chung. Chất lượng và uy tín tại luyện thi vẽ sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Hãy đến với lớp luyên thi vẽ để được tư vấn và tìm hiểm thêm về thời gian mở các khóa học tiếp theo và cách thức đăng kí nhé. Hãy nhanh tay truy câp

 Website : http://luyenthikientruc.com  để tìm hiểu nhé.

HÃY ĐẾN VỚI LUYỆN THI VẼ - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Bài viết mới nhất

Tin liên quan