Giới thiệu

15/09/2022

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ luyện thi vẽ vào các trường Mỹ thuật, Kiến trúc? Bạn không có nhiều thời gian ôn luyện nên muốn đi đúng hướng để đạt được điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật Bình Giã để được tư vấn và xếp lớp nhanh chóng nhất!

Xác định tâm thế trước khi luyện thi

Trước khi tìm đến các Trung tâm luyện thi, học viên cần xác định học vẽ là cả một quá trình rèn luyện gian khổ. Bên cạnh năng khiếu sẵn có, bạn cần phải xác định cho mình một tâm lý nghiêm túc trước khi học tập:

 • 1. Có niềm đam mê
  Trước hết, người học cần hiểu rõ rằng việc học vẽ không phải là một ngành chạy theo “mốt” mà đòi hỏi học viên phải có niềm đam mê thực sự với nghệ thuật và khả năng sáng tạo tốt. Năng khiếu sẵn có kết hợp với kỹ năng về chuyên môn sẽ là những yếu tố quan trọng và cần thiết giúp bạn nuôi dưỡng ước mơ trở thành họa sĩ hay kiến trúc sư trong tương lai.
 • 2. Kiên trì sáng tạo
  Thứ hai, khi đã xác định luyện vẽ, người học cần thực sự kiên trì sáng tạo và ham học hỏi. Bởi việc học vẽ đòi hỏi bạn phải có những kiến thức về hình, về bóng, về bố cục, tỷ lệ và những thứ khác nên nếu thiếu đi tính kiên trì thì rất khó có thể theo đuổi môn học này một cách bài bản.
 • 3. Sự kiên định
  Thứ ba, có bản lĩnh và kiên định. Thiếu đi sự kiên định thì bạn không thể thành công không chỉ trong việc học vẽ mà còn trong bất cứ công việc nào trong cuộc sống.
 • 4. Tư duy tốt
  Thứ tư, có tư duy tốt, khả năng đồng cảm cao.
 • 5. Khả năng tự học
  Thứ năm, có khả năng tự học. Môn vẽ là một môn học đòi hỏi sự luyện tập nghiêm túc và bền bỉ, bạn không thể chỉ học ở trường mà đạt tới thành công mà bạn phải nỗ lực vươn lên và tự học hỏi rất nhiều.

Và điều quan trọng nhất là bạn hãy chắc chắn rằng học vẽ là một hướng đi đúng đắn, không phải học vẽ để chơi mà nó còn là niềm đam mê của mình thì hãy bắt đầu con đường chinh phục nó. Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, các bạn có thể tìm đến các Trung tâm luyện thi với các thầy cô giáo tốt để giúp mình duy trì sự cố gắng, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

 

Giới thiệu Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật Bình Giã

Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Bình Giã được thành lập từ năm 2002 là một trong những Trung tâm dạy và học mỹ thuật hàng đầu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề,Trung tâm chuyên luyện thi các khối V, H vào các trường: Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học Mỹ Thuật TPHCM, Đại học Bách Khoa, v.v... Hiện nay, tỉ lệ học viên đỗ đại học khi luyện thi kiến trúc của trung tâm đang nằm trong top đầu của TPHCM.

Đến với Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật Bình Giã, các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Đội ngũ giảng viên
  Được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên luyện vẽ, đang dạy tại các trường mỹ thuật, kiến trúc. Điều này sẽ giúp các bạn luyện thi vẽ đạt được số điểm tốt nhất nhờ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, nắm được quy tắc chấm điểm môn vẽ cho các trường Mỹ thuật qua các năm.
 • Giáo trình
  Chương trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên đại học kiến trúc, mỹ thuật. Giáo viên và học viên xây dựng lộ trình học phù hợp với thời gian lựa chọn. Giáo trình sát với năng lực và thay đổi tùy theo khả năng học viên.
 • Các bài vẽ mẫu
  Được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí... và hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi những sinh viên Kiến Trúc, Mỹ thuật đạt Thủ Khoa, Á Khoa trong kì thi tuyển sinh đại học.
 • Kiểm tra năng lực
  Được kiểm tra năng lực và tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình.
 • Các khóa chuyên đề luyện thi
  Định kỳ hàng tháng được tham gia vào các khóa chuyên đề luyện thi, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm.
 • Kỳ thi thử miễn phí
  Cuối khoá trung tâm tổ chức thêm 5 kỳ thi thử miễn phí dành cho học viên trung tâm và các học viên khác có nhu cầu, qua đó các bạn sẽ tự đánh giá được kỹ năng, trình độ của bản thân đồng thời cọ sát với môi trường "Thi và Học" chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất
  Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với điều hòa, nước uống, thang máy, đồ dùng học tập…sẽ tạo điều kiện cho các học viên của trung tâm có được sự thoải mái nhất trong quá trình ôn luyện.
 • Cam kết
  Đặc biệt, Trung tâm cam kết: Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học. Học một năm tại trung tâm, chấp hành nội quy, học viên sẽ đỗ ĐH vào ngành mình đã chọn, nếu không đỗ nhà trường tạo điều kiện cho học lại mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào.
 • Chính sách miễn 100% học phí
  Ngoài ra, Trung tâm cũng có chính sách miễn 100% học phí khóa luyện thi kiến trúc cho học sinh khuyết tật, chế độ miễn giảm ưu đãi cho học sinh nghèo, con thương bình, liệt sĩ,... nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng học viên được tiếp xúc với mỹ thuật.

Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Bình Giã mở nhiều khóa đào tạo và các lớp dạy vẽ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của học viên. Với phương châm: Đào tạo và phát triển năng khiếu vẽ cho mọi lứa tuổi, nên chỉ trong thời gian ngắn sau khi thành lập, Trung tâm đã có được thành quả bước đầu đáng khích lệ và ngày càng thu hút đông đảo học viên.

Đối tượng: học để phục vụ đam mê, người đã đi làm, cần nâng cao kĩ năng vẽ tay

Xem thêm

Đối tượng: dành cho học sinh THPT, đã tốt nghiệp hoặc những thí sinh sẽ dự thi kì thi Đại học vào các truờng năng khiếu.

Xem thêm

Học nguyên năm tại Trung tâm, BẢO ĐẢM ĐẬU ĐẠI HỌC vào truờng mà thí sinh đăng kí dự thi

Xem thêm

Giúp trẻ phát triển tư duy thiết kế, tư duy màu sắc và bố cục, hỗ trợ phát triển tư duy thẩm mỹ

Xem thêm
 •  
  1500 năm thành lập
 •  
  0 trung tâm đào tạo
 •  
  300 khóa học đã mở
 •  
  6000 học viên đã học

Học viên nói về Trung tâm

Trần Ái My
"Mình học ở đây được 03 tháng và cảm thấy tiến bộ rất nhanh. Ban đầu mình chỉ biết vẽ theo cảm nhận cá nhân chứ không theo một quy tắc bài bản nào nhưng sau ba tháng học mình đã nắm rõ các quy tắc về bố cục, phối màu. Mình tự tin có thể chinh phục kì thi đại học kiến trúc năm nay"

Trần Ái My

"Học viên khóa năm 2022"
Nguyễn Ngọc An
"Mình quyết định học tại Trung tâm Luyện thi Bình Giã qua một người chị khóa trước giới thiệu. Trung tâm đã giúp mình nắm vững các kiến thức về: Hình họa, Trang trí, Vẽ tượng, Vẽ tĩnh vật, Bố Cục Màu, tranh Sơn Dầu... Hàng tháng tụi mình còn được tham gia vào các khóa chuyên đề luyện thi kiến trúc, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm."

Nguyễn Ngọc An

"Học viên khóa năm 2021"
Nguyễn Quang Anh
"Đến với trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã, mình được các thầy cô tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với khả năng của mình. Trung tâm có đầy đủ các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí giúp học viên thực hành dễ dàng"

Nguyễn Quang Anh

"Học viên khóa năm 2020"

Các bước tạo hình từ cơ bản đến nâng cao để hoàn thành một bài vẽ đầu tượng đẹp hoàn chỉnh. Cách xác định bố cục, xử lí sáng tối, đi chì đánh khối chuẩn mực

Xem thêm

Để có thể có một bài vẽ trang trí hoàn chỉnh và đẹp nhất thì kĩ thuật cũng như các bước hoàn thành bài vẽ bạn cần phải nắm bắt thật chắc.

Xem thêm

Các bước vẽ chân dung từ căn bản đến nâng cao, cách đánh bóng sáng tối đúng kĩ thuật, tạo đường nét mềm mại, có hồn cho tác phẩm. Hãy nhanh chóng đến Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã học những kỹ thuật tuyệt vời này nha!

Xem thêm

Tập hợp các bài vẽ thiếu nhi tưd 5-10 tuổi, sự sáng tạo của các em được thể hiện không ngừng nghỉ khiến người lớn phải ngạc nhiên và thán phục

Xem thêm

Tập hợp các bài vẽ bố cục không gian, cách phân chia sáng tối trong một bức tranh bố cục sao cho có chính phụ, tương phản.

Xem thêm

Liên hệ

Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.38102349 - 0975.559.880
0935.55.56.57- 0938.4444.89
Email: lucky.patinne@gmail.com
Website: luyenthikientruc.com
daihockientruc.vn

Khám phá những bài vẽ mới nhất của trung tâm tại FB:

 

 

Hoặc các kênh

 

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Trãi - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...