Tổng hợp những bài vẽ chân dung, đầu tượng, trang trí màu

 
Bài vẽ đầu tượng

Bài vẽ đầu tượng

Các bước tạo hình từ cơ bản đến nâng cao để hoàn thành một bài vẽ đầu tượng đẹp hoàn chỉnh. Cách xác định bố cục, xử lí sáng tối, đi chì đánh khối chuẩn mựcNếu các bạn có nhu cầu luyện thi kiến trúc thì hay nhanh chóng truy cập luyenthikientruc.com để được tư vấn tận tình với những thắc mắc của các bạn. Xin cảm ơn!       
Bài vẽ trang trí màu

Bài vẽ trang trí màu

Để có thể có một bài vẽ trang trí hoàn chỉnh và đẹp nhất thì kĩ thuật cũng như các bước hoàn thành bài vẽ bạn cần phải nắm bắt thật chắc.Các bước để hòan thành một bài trang trí từ đơn giản đến cầu kì, kĩ thuật pha màu, phối màu hài hòa. Cách vuốt cọ chuẩn xác.Ngoài ra, bạn cần phải chăm chỉ luyện tập tại nhà hoặc đến các trung tâm luyện thi vẽ để được hướng dẫn các kĩ năng vẽ một cách chính xác nhất.       cdcsacsc
Bài vẽ chân dung

Bài vẽ chân dung

Các bước vẽ chân dung từ căn bản đến nâng cao, cách đánh bóng sáng tối đúng kĩ thuật, tạo đường nét mềm mại, có hồn cho tác phẩm. Hãy nhanh chóng đến Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã học những kỹ thuật tuyệt vời này nha!
Bài vẽ thiếu nhi

Bài vẽ thiếu nhi

Tập hợp các bài vẽ thiếu nhi tưd 5-10 tuổi, sự sáng tạo của các em được thể hiện không ngừng nghỉ khiến người lớn phải ngạc nhiên và thán phục. Hãy nhanh chóng đến Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã để tập luyện những kỹ thuật vẽ mới nhất!