LUYỆN THI KIẾN TRÚC BÌNH GIÃ – GỬI TRỌN NIỀM ĐAM MÊ

 

LUYỆN THI KIẾN TRÚC BÌNH GIÃ – GỬI TRỌN NIỀM ĐAM MÊ

21/06/2017

Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã ra đời dựa trên nhu cầu xã hội và đáp ứng những nguyện vọng của đông đảo các bạn học viên ( những ai muốn thi vào ngành kiến trúc).

Được thành lập trong vài năm trở lại đây nhưng trung tâm đã thu hút được đông đảo học viên trong và ngoài khu vực. Khi mới được thành lập trung tâm chỉ vài cán bộ giảng viên mấu chốt nhưng cho đến nay số lượng đã tăng lên gấp nhiều lần. Tạo nên uy tín và chất lượng giảng dạy hiệu quả tại trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã.

Với đội ngũ cán bộ giảng viên thạc sĩ, tiến sĩ, các cán bộ giáo viên chuyên ngành dạy vẽ, hội họa, kiến trúc có tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên những kiến thức cơ bản, nâng cao và những kinh nghiệm thực tế. Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã hứa hẹn cho học viên những điều tuyệt vời nhất.

 LUYEN-THI-KIEN-TRUC

 Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã

Trung tâm luyện thi thường xuyên mở các lớp theo học kỳ và luyện thi cấp tốc. Đây là điều kiện cần của các học viên yêu cầu của các khóa trước và cũng là nhu cầu của học viên hiện tại đáp ứng thời gian cần thiết để bắt đầu vào các kì thi trung học phổ thông và các kì thi quan trọng khác trong năm học. Ngoài những giờ học căng thẳng thì chúng tôi có mở các buổi hoạt động ngoại khóa, các buổi tiệc nhỏ hay các buổi thực tập ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng tư duy và sáng tạo, hoàn thiện hơn các giác quan nhìn và linh hoạt hơn của học viên theo học tại trung tâm.

 LUYEN-THI-KIEN-TRUC

Luyện thi kiến trúc Bình Giã

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trung tâm còn mở các lớp hoc online với chương trình đào tạo xác với kĩ năng giảng dạy lớp luyện thi kiến trúc Bình Giã đã tạo cơ hội cho nhiều học viên học các khóa học online thông qua website của trung tâm luyenthikientruc.com . Các giờ học online thu hút đông đảo học viên tham gia, thảo luận, trao đổi trực tuyến để có sự tươnng tác cao hơn dễ hiểu bài và có thể học ở bất kì đâu hay làm gì.

Không những vậy chúng tôi còn đào tạo chuyên sâu học cấp tốc để đáp ứng nhu cầu luyện thi một cách tốt nhất. Các khóa học cấp tốc trong thời gian tùy thuộc vào mứuc độ đăng kí của từng học viên khác nhau, thời gian linh hoạt không bị phụ thuộc theo lối mòn như trước. Các lớp giảng dạy cấp tốc trong thời gian 3 tháng, 2 tháng … nhưng lại luôn đạt chất lượng cao trong lúc thi đầu vào và thi học kì. Các lướp luyện thi cấp tốc tại Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã luôn được sự quan tâm đông đảo các học viên tại khu vực đó, bởi uy tín và chất lượng đã tạo nên thương hiệu của trung tâm chúng tôi.“ Đem niềm vui đến cho các bạn”

>>> Xem thêm: Cơ hội ngành nghề liên quan đến các khối thi h1, v1

Trung tâm chúng tôi luôn lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu và không ngừng cải thiện từng khóa học mọi ý kiến được học viên đánh giá trực tiếp hoặc qua gmail : ha_nguyen402@yahoo.com để chúng tôi mang lại sự  hài lòng tuyệt đối cho học viên, từng bước hoàn thiện hơn để cải cách thêm nhiều điều mứoi mẻ hơn nữa nhằm thu hút đông đrao học viên theo học tại trung tâm. Học phí luôn được chúng tôi cân nhắc một cách cẩn thận, phù hợp với học viên và của nền giáo dục chung trong cả nước. Trung tâm còn miễn giảm học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, hay giảm 50% mức học phí đối với nhữung bạn khó khăn vượt khó trong học tấp. Đây là các chính sách ưu đãi mà trung tâm ban hành. Chúng tôi còn có trao các phần thưởng trị giá nhỏ để làm tinh thần học tập tốt và có chất lượng cao hơn.

Được thành lập năm 2006 cho đến nay trung tâm chúng tôi đã đào tạo ra nhiều lớp đi trước đã đậu các trường Đại học uy tín và chất lượng trong hệ chính quy ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các trường khác trong cả nước. Đây là tiền đề và cơ sở quan trọng để trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã cạnh tranh với các trung tâm khác và đi đàu trong luyện thi kiến trúc – mỹ thuật cho đến nay.

Chúng tôi luôn đào tạo các khối ngành chính như kiến trúc, mỹ thuật, hội họa … với đầu vào đạt chỉ tiêu quan trọng của khối V, H. Trong điều kiện kinh tế khó khăn, vật giá đắt đỏ chúng tôi luôn tạo các điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có thể đến với chúng tôi và các bật phụ huynh không cần phải quá lo lắng đến giá cả các mức học phí.

Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã tự hào là nơi ươm mầm những tài năng của đất nước, đào tạo có kĩ thuật rõ ràng và đạt chất lượng uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiếc xin liên hệ qua Website : luyenthikientruc.com để được tư vấn lớp học, thời gian và giá cả của từng khóa học.

Trung tâm luyện thi kiến trúc Bình Giã – đào tạo các lớp học đạt uy tín và chất lượng cao.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Bài viết mới nhất

Tin liên quan