HỌC VẼ - LUYỆN THI VẼ ONLINE NGAY ĐỂ SẴN SÀNG CHO KÌ TUYỂN SINH 2021 - 2022

27/08/2021
Năm 2021, các trường đại học tuyển sinh môn thi năng kiếu Vẽ (khối V - H) như ĐH Kiến trúc Tp.HCM, ĐH Văn Lang...đã có sự thay đổi về hình thức tuyển sinh - tổ chức thi online môn Vẽ thay vì thi tập trung như những năm trước.
????Đây là 1 cách xử lí tình huống thức thời và phù hợp với tình thế. Sự thay đổi này càng khẳng định việc #Học_vẽ_online không còn là một cách “đối phó” với tình hình dịch bệnh kéo dài nữa mà nó đã trở thành một hình thức học phổ biến.
#Học_vẽ_online còn giúp rút ngắn khoảng cách địa lí với các bạn ở xa, không có điều kiện thuận lợi để học tập và giao lưu như các bạn tại thành phố.
????Với các phần mềm hỗ trợ như Zoom - Google Meet, trung tâm luyện thi mỹ thuật Bình Giã đã dẫn dắt thành công lứa học trò “vượt vũ môn” năng khiếu online năm 2021 với điểm số hơn cả mong đợi.
????Các bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, chỉnh sửa - gò nắn từng nét đánh chì, nét cọ ke màu...Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã cam kết sẽ giúp học viên đạt điểm khá đến giỏi nếu bạn trao cơ hội cho Trung tâm đồng hành cùng bạn.
????Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và thức thời, đội ngũ giảng viên Bình Giã luôn thay đổi - điều chỉnh giáo án để phù hợp với thị hiếu tuyển sinh hàng năm vào các trường ĐH hàng đầu như Đh Kiến trúc Tp.HCM, Đh Mỹ thuật Tp.HCM, Đh Văn Lang, ĐH Tôn Đức Thắng....
Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ học viên học theo hình thức 100% online của trung tâm nhé
LỚP HỌC TUYỂN SINH MỖI TUẦN - HƯỚNG DẪN TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO
????Địa chỉ: 2/5/16 Bình Giã, p13, Tân Bình
☎Liên hệ: Cô Ngân - 0938.759.480, Thầy Hà - 0935.55.56.57

Bài viết mới nhất

Tin liên quan